Website Banner
 
 

 
จำนวนผู้เข้าชมวันนี้ 98
จำนวนผู้เข้าชมเดือนนี้ 380629
จำนวนผู้เข้าชมเดือนที่แล้ว 6568
รวมผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 476891
 
                         
       
                    ลูกค้าของเรา
                 
     
www.kullisa.com ต้องขอบพระคุณทุกท่านที่เอื้อเฟื้อรูปภาพ
       
     
           
     
       
         น้องซีแนม
           ซีแนมแต่งหน้ากับพี่แป๊คตลอดทุกครั้ง ตั้งแต่ขึ้นประกวดร้องเพลง และการแสดงสำคัญๆ ใช้บริการกับพี่แป๊คมาตลอด ตั้งแต่เด็กถึงปัจจุบัน มั่นใจทุกครั้งที่ใช้บริการแต่งหน้ากับพี่แป๊ค และปกติผิวจะแพ้ง่าย แต่พอแต่งกับพี่แป๊ค ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ส่วนคุณแม่ก็เป็นลูกค้าสักคิ้วกับพี่แป๊ค เป็นลูกค้าพี่แป๊คกันทั้งบ้านเลยค่ะ พี่แป๊คน่ารักมาก 
       
       
 
       
 
     
       
         
น้องอุ้ม     
        อุ้มเห็นรูปเพื่อนในเฟรซบุ๊คแต่งหน้าทำผมได้ดีมาก จึงติดตามหาตัวช่างแต่งหน้า อุ้มแต่งหน้ามาหลายครั้งประทับใจครั้งนี้มากที่สุด ในวันสำคัญของอุ้ม อุ้มไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทั้งคุณแม่และเพื่อนๆชมกันจนอุ้มหายเหนื่อยเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเป็นลูกค้า แวะเวียนมาที่ร้านพี่แป๊คประจำ
       
     

 
         คุณนุ่น
     


     
                         
     

 
        คุณแอม
   แอมเป็นคนคิ้วบาง และปากซีด ขนตายาวก็จริง แต่ไม่งอน เริ่มจากแอมมาเป็นลูกค้าดัดขนตา และออกแบบทรงคิ้ว กับ ร้านกุลริศามานานจึงมั่นใจว่า ร้านกุลริศาทำงานละเอียด ประณีต เวลาพี่แป๊คไม่ว่าง เคยไปใช้บริการร้านอื่น ไม่ถูกใจเลย ก่อนไปเที่ยวประเทศเกาหลี จึงตัดสินใจทำคิ้วถาวร 3 มิติ สักปาก และขอบตาถาวร กับร้านกุลริศา ทำให้การท่องเที่ยวสนุกมากเลยค่ะ เพราะ มั่นใจ และไม่มีภาระ ไม่เสียเวลา กับการแต่งหน้า "คุ้มค่าและไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ"
     
                         
                 ท่านรองศาสตราจารย์ ดร.โสภา
    ดิฉันขนคิ้วร่วง บางมาก สายตาก็ไม่ดีค่ะ เขียนลำบาก ก็เชื่อใจคุณแป๊คที่สุด พอทำแล้วก็ถูกใจจริงๆคุณแป๊คก็น่ารักมาก ต้องขอขอบคุณอีกครั้งค่ะ
       
                         
                  คุณ ขวัญลภา เป็นพยาบาลวิชาชีพ อายุ 56 ปี
    เดิมดิฉันก็มีคิ้วอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยเท่ากัน และหางคิ้วบาง แต่ก็ไม่เคยคิดทำคิ้ว กังวลเรื่องการติดเชื้อ และความเป็นธรรมชาติ ดิฉันเห็นแพทย์ พยาบาล และคนทั่วไปไปทำที่ร้านกุลริศากันมาก ออกมาดีทุกคน บวกกับชื่อเสียงที่ได้ยินมานานแล้ว จึงไว้วางใจ ทำคิ้ว 3 มิติที่ร้านกุลริศา ออกมาถูกใจมากค่ะ ที่สำคัญ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ในภาพนี้ เพิ่งทำเสร็จ เห็นช่างบอกว่าผ่านไปสักระยะ จะธรรมชาติมากกว่านี้ ต้องขอบคุณร้านกุลริศา มากค่ะ
  
       
                         
                 นักธุรกิจสาวสวย จากภูเก็ต
เดิมดิฉันไม่มีคิ้วเลยค่ะ ปากก็ซีด ดิฉันจึงเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ และทำปากถาวร ทำแล้วมั่นใจขึ้นมาก ดูดีตลอดเวลา และดิฉันทำธุรกิจ ก็ได้เรื่องเสริมโหงวเฮ้งไปในตัว ดิฉันมั่นใจในร้านกุลริศา และเพื่อนๆก็มาทำที่นี่กันทุกคนค่ะ
       
                
คุณเหมียว เจ้าของธุรกิจเครื่องเงินหลายสาขา
   เหมียวเป็นคนผิวคล้ำ ปากจึงคล้ำมากจนเกือบเขียว ดูไม่ดีเลยค่ะ ตัวเองก็ไม่ชอบ ซินแสก็ทัก จึงอยากสักปากมานาน แต่ก็กลัว เพราะคนมักพูดว่า สีไม่ติด และเจ็บ แต่พอเจอลูกค้าหลายท่านที่ทำจากร้านกุลริศา  เกิดความมั่นใจ บวกกับตัวเหมียวเองเป็นคนมีเซ้น รู้สึกได้ว่า ร้านนี้ต้องทำดีแน่นอนจึงตัดสินใจทำเลยค่ะ ทั้งปากและคิ้ว 3มิติ ทุกวันนี้ พอใจกับงานคิ้ว และปาก และมั่นใจในตัวเองขึ้นมากค่ะ "ไม่ผิดหวังจริงๆที่ใช้บริการร้านกุลริศา"
  
 
       
                         
                 น้องแอ้    
    ปกติแอ้ไม่มีคิ้วเลยค่ะคิ้วโล้นเหมือนชีเขียนเองก็ไม่เท่ากัน บางวันเท่ากัน แต่ก็ลบช่วงหางคิ้ว จะสักก็กลัว คิดอยู่หลายปีพร้อมกับหาข้อมูลเรื่องคิ้วไปด้วย ใครๆก็แนะนำให้มาทำกับพี่แป๊ค อ.แต่งหน้าระดับสถาบันรางวัลตุ๊กตาทองพอได้ทำแล้วเสียดายเวลาไม่น่าลังเลอยู่เลยค่ะ มีแต่คนถามและทำคิ้วตามแอ้กันมากเลยค่ะ
       
                         
                              คุณปอย ปรีดารัตน์ ทรงประวัติ 
     ลูกค้าวันนี้ เป็นนักวิจัย บริษัท INX จาก Chicagoไปเรียนต่อที่อเมริกา จบแล้วทำงานที่นั่น เดินทางมาเมืองไทยให้เกียรติใช้บริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ และ สักขอบตา กับร้านกุลริศา ทั้งแม่และลูกทำด้วยกันสวยพร้อมกัน
       
Current Pageid = 15